Chính thức khởi công bãi biển riêng dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận đã ra văn bản chính thức thống nhất về chủ chương cho Công ty cổ phần IDJ Việt Nam – Chủ đầu tư dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né triển khai cảnh quan công viên biển trước dự án với tổng diện tích 5,124,8 m2.


Du lịch nghỉ dưỡng biển ngày càng được du khách ưa chuộng

Những khách sạn có bãi biển riêng luôn được yêu thích

Ngày nay, bên cạnh du lịch trải nghiệm khám phá thì thiên hướng du lịch nghỉ dưỡng biển ngày càng chiếm ưu thế, sau những thời gian làm việc căng thẳng con người sẽ cần tìm đến những giải pháp thư giãn tinh thần và thể xác, đó là lý do những khu nghỉ dưỡng ngày càng phát triển.

Ngoài việc mang đến cho du khách những địa điểm lưu trú chất lượng, những dịch vụ đẳng cấp thì việc tạo nên một không gian riêng tư cũng là điểm mấu chốt để thu hút du khách. Vậy nên rất nhiều khu nghỉ dưỡng đã phát triển những bãi biển riêng dành riêng cho khách hàng của họ.

Vào mùa du lịch, những địa điểm du lịch hấp dẫn như: Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long, Thanh Hóa, Mũi Né thường xuyên phải chứng kiến những bãi biển đông nghẹt người. Khi đó kỳ nghỉ dưỡng vô hình chung mất hết giá trị và chắc chắn không một ai muốn mình là một trong số những người đang đứng giữa “biển người” đó. Vì thế một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đích thực cần tạo ra được cho du khách một không gian đủ náo nhiệt để vui nhưng cũng đủ tĩnh mặc để riêng tư. Một số khu nghỉ dưỡng sở hữu bãi biển riêng tuyệt đẹp có thể kể đến như: The Nam Hải Hội An, L’Alyana Ninh Vân Bay, InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng, Amanoi Ninh Thuận… và sắp tới là khu nghỉ dưỡng Apec Mandala Wyndham Mũi Né tại Bình Thuận.

Bãi biển riêng tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né có gì hấp dẫn?

Với mong muốn mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng đích thực, dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né cũng phát triển một bãi biển riêng với những tiện ích thú vị.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm trên con đường ven biển đẹp nhất Bình Thuận, giao thông thuận tiện. Đặc biệt sau khi dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết đi vào sử dụng sẽ giúp kết nối giao thông thuận tiện, khi đó thiên đường nghỉ dưỡng Mũi Né, Bình Thuận với bờ biển đẹp trải dài, nhiều khu danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và nền văn hoá Chăm Pa giàu bản sắc sẽ là điểm lựa chọn hàng đầu cho những du khách từ khắp mọi nơi.


Phối cảnh bãi biển riêng tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Bên cạnh những thuận tiện về mặt cơ sở hạ tầng, dự án cũng tận dụng những cảnh đẹp tư nhiên vốn có. Phát triển bãi biển riêng từ ý tưởng những con sóng biển, con đường dạo bộ bên bờ biển được thiết kế dích dắc tạo nên một phần kiến trúc vừa hài hòa với thiên nhiên vừa tinh tế để tạo nên những không gian check in thú vị cho du khách. Bao quanh đường đi là những rặng dừa xanh tỏa bóng mát và vẻ đẹp ấn tượng của những cây hoa tuyết sơn phi hồng. Những chiếc chòi được lợp bằng lá cọ hài hòa với tự nhiên sẽ là địa điểm lý tưởng để du khách chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp những khi bình minh hoặc hoàng hôn.

 
Hình ảnh tuyệt đẹp của bình minh trên biển Mũi Né

Khu dưới bãi biễn là nơi du khách tắm nắng hay tự do vui chơi các trò chơi vận động ngoài bãi biển hoặc là địa điểm lý tưởng để tổ chức teambuilding hoặc picnic ngoài trời.

Bãi biển riêng tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né đã được lên phương án triển khai dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2020.


DMCA.com Protection Status


Liên Hệ Phòng Kinh Doanh : 0918.354.9980938.06.8883 (Mr Trí)

You May Also Like