Những điểm nổi bật khi đầu tư căn hộ tại Vũng Tàu

Thành phố Vũng Tàu là một trong những thành phố đang phát triển và năng động nhất Việt Nam. Nằm ở vị trí thuận lợi cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 3 giờ lái xe,Vũng Tàu có hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện để phát triển kinh tế.

Sự phát triển kinh tế của Vũng Tàu đã làm thị trường bất động sản Vũng Tàu trở nên hot hơn bao giờ hết. Thị trường nhà đất tại Vũng Tàu luôn sôi động trong thời gian gần đây và tiếp tục là một đến thu hút nhiều nhà đầu tư. Nếu bạn đang băn khoăn tìm một  khu vực đầu tư bất động sản vừa với túi tiền giao động 1,2-3 tỷ và có khả năng sinh lời cao trong tương lai thì đầu tư vào căn hộ tại vũng tàu là một lựa chọn thông minh. 

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc giá nhà đất ,các căn hộ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh luôn đắt đỏ, vậy thì tại sao không lựa chọn đầu tư căn hộ tại thành phố Vũng Tàu,những lý do gì khiến để việc đầu tư căn hộ tại Vũng Tàu là sự lựa chọn khôn ngoan và sáng sút trong đầu tư bất động sản ở thời điểm hiện tại và tương lai.

1. Vũng Tàu là một địa điểm du lịch hấp dẫn.

Theo số liệu thống kê của tổng cục du lịch số lượng khách du lịch trong 6 tháng đầu năm 2019 khoảng 8,46 lượt khách du lịch trong và ngoài nước, tăng 29,22% so với cùng kỳ năm 2018 .Tuy dưới ảnh hưởng của dịch covid-19 ,ngành du lịch của cả đất nước bị ảnh hưởng chung nhưng từ khi được   hoạt động trở lại Vũng Tàu vẫn luôn là một điểm đến hấp dẫn trong nước và tiếp tục có một tiềm năng phát triển du lịch với các lợi thế về địa điểm du lịch, các bãi biển đẹp, cùng các dịch vụ nghỉ dưỡng với giá rất hợp lý.Với tiềm năng du lịch lớn lao như vậy đã củng cố tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu.

                  Bãi biển Vũng Tàu

Điều đó thể hiện qua việc thu hút một trong những ông lớn về bất động sản đẳng cấp quốc tế hàng đầu nhảy vào,khai thác thị trường tiềm năng này nổi bật phải kể đến tập đoàn Novaland với dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí Novaland hồ Tràm. Với tiềm năng du lịch to lớn  thì việc lựa chọn đầu tư vào căn hộ Vũng Tàu là một sự khôn ngoan và khả năng sinh lời cao trong  tương lai gần.Việc sở hữa  căn hộ cho thuê tại Vũng sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập lớn từ lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng.Giá cả từ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng khá đắt đỏ, vì vậy mà nhiều khách du lịch đã lựa chọn căn hộ cho thuê ,tiết kiệm về chi phí hơn rất nhiều. Khi đầu tư căn hộ tại Vũng Tàu đem lại lợi nhuận cao từ việc cho khách du lịch thuê phòng, đồng thời giá thuê phòng cũng sẽ tăng theo mùa du lịch và tăng nhanh theo thời gian  vì đặc điểm của khách du lịch là lưu trú trong một thời gian ngắn nhất định, nên việc điều chỉnh giá phòng theo nhu cầu du lịch khách hàng rất dễ dàng không giống việc cho thuê phòng cố định trong một thời gian dài. 

2. Vũng Tàu là những tiềm năng phát triển kinh tế cực lớn

Ngoài việc có lợi thế về du lịch Bà Rịa -Vũng Tàu là một tỉnh hội tụ nhiều và đầy đủ những ngành kinh tế mũi nhọn.Là trung tâm của ngành công nghiệp dầu khí cả nước ,là cửa ngõ hải quan của cả khu vực Nam Bộ ,lợi thế tiềm năng về kinh tế biển. Địa phương này còn sở hữu hàng loạt những đòn bẩy từ các dự án cơ sở hạ tầng như:Tuyến cao tốc Bến Lức -Long Thành, Biên Hòa -Vũng Tàu… ,rồi dự án sân bay quốc tế Long Thành khi dự án này được đi vào hoạt động sẽ là cú hích kinh tế cho thành phố Vũng Tàu. Tiềm năng phát triển kinh tế to lớn như vậy thì việc lựa chọn đầu tư vào bất động sản mà cụ thể là những căn hộ tại thành phố Vũng Tàu càng sớm càng tốt. Nếu bạn đầu tư vào một hoặc nhiều căn hộ tại thành phố Vũng Tàu thì với số tiền 1.5-3 tỷ bạn chỉ có thể tậu một căn hộ trung cấp ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay một căn hộ chung cư tuy nhiên  cùng với số tiền đó sẽ sở hữu một căn hộ đẳng cấp 5 sao tại Vũng Tàu và giá đất chắc chắn sẽ tăng mạnh theo thời gian,bạn sẽ thu được một khoản lãi lãi kép khổng lồ theo thời gian. 

           Căn hộ cao cấp tại Vũng Tàu

Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể tận hưởng tỷ suất sinh lời hấp dẫn  từ việc đầu tư căn hộ cho thuê Vũng Tàu vì các khu resort, hotel 4-5 sao vẫn còn khan hiếm  tại Vũng Tàu so với tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch của thành phố Vũng Tàu.

3. Tỷ suất sinh lời hấp dẫn

Xét về tốc độ tăng trưởng mặc dù giá đất tại thành phố Vũng Tàu luôn đạt mức cao trong những năm gần đây luôn đạt mức cao, tuy nhiên so với những khu kinh tế trọng điểm khác lại thấp hơn rất nhiều.

Nhà đầu tư có thể tận hưởng tỷ suất sinh lời hấp dẫn  từ việc đầu tư vào các căn hộ  cho thuê tại thành phố Vũng Tàu vì các khu resort, hotel 4-5 sao vẫn còn khan hiếm ,nhu cầu cao trong khi lượng cung cấp không đáp ứng đủ.

Nếu bạn đang ngần ngại xem liệu có nên đầu tư mua một căn hộ tại  Vũng Tàu hay không vì có thể nó đã tăng trưởng quá mức và giá nhà không thể tăng thêm được nữa.Điều này hoàn toàn sai lầm  thị trường bất động sản Vũng Tàu là một thị trường mới nổi, chưa khai thác được hết tiềm năng về phát triển kinh tế nên việc lựa chọn đầu tư vào những căn hộ tại Vũng Tàu vẫn là một  lựa chọn thông minh cho tương lai.

Đánh giá post