💥 20 SỔ VƯỜN MĂNG CỤT/ SẦU RIÊNG 1000m2

ĐẤT VƯỜN- DIỆN TÍCH LỚN- SECONHOME

Được xem là kênh “trú ẩn” tốt nhất giữa mùa lạm phát gia tăng – bất động sản luôn là loại tài sản được quan tâm bậc nhất. Riêng những năm gần đây kể từ đầu những năm 2021 đến hiện tại loại hình bất động sản đất vườn – second homes được giới đầu tư đặc biệt quan tâm do tính linh hoạt trong mục đích sử dụng, cơ hội chuyển đổi đất phi nông nghiệp tạo giá trị gia tăng cao và hướng đến môi trường sống Xanh- Sạch thoả sức tạo cảnh quan và sống trong lành hoà cùng thiên nhiên. “Đất Vườn”ngày càng được quan tâm và săn đón, đặc biệt ở những vùng ven Thành Phố Lớn có giao thông hạ tầng thuận lợi và “dư địa gia tăng giá trị Bất Đông Sản lớn”. Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai, nút giao Dầu Giây là một điển hình.

BẢNG MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên sản phẩmVườn trái cây Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai
Vị tríxã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai
Tổng diện tích24.000 m2
Loại hình bất động sảnĐất vườn
Số lượng sản phẩm20 sản phẩm
Diện tích từng sản phẩm1000m2 – 1600m2
Ngân hàng cho vayCó hỗ trợ vay ngân hàng
Pháp lý sản phẩmĐã ra sổ hồng riêng từng sản phẩm
Thời gian bàn giaoKý công chứng sang tên ngay

Xã Gia Tân 3 nằm ở phía Bắc của trung tâm Huyện Thống Nhất và cách trung tâm huyện 12 km, cách thành phố Biên Hòa 50 km. Phía Bắc giáp với xã Gia Tân 2 (huyện Thống Nhất) và xã Phú Túc (huyện Định Quán); phía Nam giáp với xã Gia Kiệm (huyện Thống Nhất); phía Tây giáp với xã Thanh Bình (huyện Trảng Bom); phía đông giáp với xã Gia Kiệm (huyện Thống Nhất).

Với những lợi thế về mặt Pháp Lý, đã có SỔ HỒNG RIÊNG từng thửa với diện tích từ 1.000m2 ( hiện nay diện tích tách thửa tối thiểu đối với đất nông nghiệp đã được điều chỉnh từ 2.000m2 trở lên ). Cùng với “VƯỜN TRÁI CÂY” sẵn có đang trong quá trình thu hoạch bao gồm: Sầu Riêng, Măng Cụt, Mít, Chuối,…Đây quả là một khu đất hoàn hảo vừa thích hợp nhu cầu đầu tư, vừa sẵn để tạo một khu vườn với diện tích đủ lớn để những vị khách hàng dựng 1 ngôi nhà gỗ với hàng rào bông hoa giấy xung quanh và 1 vườn trái cây sẵn có để con trẻ và gia đình có 1 nơi “Căn nhà thứ 2” để về vào những dịp cuối tuần . Giao thông thuận lợi với hệ thống cao tốc TP Hồ Chí Minh- Dầu GiâyDầu Giây- Liên Khương trong tương lai nhất định sẽ là một điểm nhấn về khoảng cách địa lý thuận lợi trong việc di chuyển từ TP Hồ Chí Minh về Second Home của quý khách chỉ mất vỏn vẹn 60 phút oto.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT CÁC XÃ HUYỆN THỐNG NHẤT ĐẾN 2023

VƯỜN SẦU RIÊNG ĐANG CHO THU HOẠCH

Trung Tâm Hành Hương Mẹ Núi Cúi Lớn Nhất Đông Nam Á

Quy hoạch Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ Núi Cúi. Về vị trí, nơi đây nằm bên bờ hồ Trị An có quang cảnh đẹp, và gần tuyến đường Quốc lộ 20 với chiều dài 5km, là tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền Quốc lộ 1 với các tỉnh vùng Tây Nguyên, do đó, có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển khu vực này trong tương lai, phục vụ nhu cầu phát triển văn hóa tinh thần, và kinh tế, xã hội tại địa phương.

Việc xây dựng Trung tâm Đức Mẹ Núi Cúi có thể đem lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế, xã hội, văn hóa, và tâm linh cho người dân và địa phương của xã Gia Tân 1 nói riêng, và của tỉnh Đồng Nai nói chung. Do đó, dự án được sự ủng hộ của chính quyền các cấp và của người dân.

Hạ Tầng Phát Triển

Một trong những lý do chính làm gia tăng giá trị của Bất Động Sản chính là sự phát triển về hạ tầng, giao thông, tiện ích. Trục đường liên xã kết nối Quốc Lộ 20 từ UBND xã Gia Tân 3 mở rộng liên kết với trục đường Đức Huy- Thanh Bình và trục đường kết nối với cụm Khu Công Nghiệp Gia Kiệm thúc đẩy sự phát triển giao thương tại địa phương và kinh tế- xã hội vùng.

Định Hướng Phát Triển Du Lịch- Thương Mại- Dịch Vụ Ven Hồ Trị An

Giám đốc Sở VH-TTDL Lê Kim Bằng nhận xét: “Hệ thống đảo trên hồ Trị An có rất nhiều tiềm năng để khai thác phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Các địa phương nên phối hợp với Khu Bảo tồn thiên nhiên – văn hóa Đồng Nai quy hoạch sử dụng đất cấp huyện giai đoạn 2021-2030 và quy hoạch xây dựng để phát triển du lịch. Có quy hoạch đầy đủ sẽ dễ dàng thu hút các doanh nghiệp đến đầu tư dự án”

Sơ Đồ Dự Án Vườn Trái Cây Ven Hồ Trị An
Link 360 thực tế : https://360vr.com.vn/projects/gia-tan-18/
So Do Vi Tri - Phu Ngoc 8 sao-01

THÔNG TIN BẢNG GIÁ

Đăng ký tham quan, nhận thông tin bảng giá, chính sách chiết khấu, tiến độ thanh toán mới nhất sẽ được cập nhật ngay đến khách hàng sớm nhất. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi gửi! Xin cám ơn!
Contact Us Pana

    [recaptcha]    (Thông tin của Quý khàng được chúng tôi cam kết không spam theo Chính sách bảo mật - Điều khoản sử dụng của website.)
    5/5 - (1 bình chọn)