Siêu Phẩm Hồ Trị An Đường Nhựa Suối Cạn 28m GT1

Gia Tân 1 là một xã nằm ở phía đông huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Vị trí địa lý

Xã Gia Tân 1 nằm ở phía Tây của trung tâm huyện Thống Nhất và cách trung tâm huyện 15 km, cách thành phố Biên Hòa 50 km. Phía bắc giáp với xã Phú Cường (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai); phía nam giáp với xã Gia Tân 2 (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai); phía tây giáp với xã Gia Tân 2 (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) và xã Thanh Bình(huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai); phía đông giáp với xã Quốc lộ 20 (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai).

Điều kiện tự nhiên

Xã có địa hình bằng phẳng. Xã nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới với 2 mùa: mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 10, mùa nắng tháng 10 đến tháng 4 năm sau.

Đường Suối Cạn là một trong những trục đường huyết mạch trong chủ trương quy hoạch của xã Gia Tân 1 nói riêng và của huyện Thống Nhất nói chung, cùng với đó là khu du lịch tâm linh Mẹ Núi CúiVành Đai Hồ Trị An tạo nên “bộ mặt sáng”của huyện nhà . Định hướng phát triển khu dân cư mới và quy hoạch phát triển du lịch ven Hồ Trị An, khu du lịch tâm linh và thương mại dịch vụ mặt nước.

Ngày 14/06/2023, Uỷ ban nhân dân xã Gia Tân 1 ra thông báo số: 142/TB-UBND về việc “Cắm mốc giải phóng mặt bằng Công Trình: Nâng cấp, mở rộng đường Suối Cạn“, địa điểm: xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Từ những định hướng quy hoạch trên của Tỉnh Đồng Nai đối với khu vực xã Gia Tân 1, khu du lịch hành hương Mẹ Núi Cúi và cụm du lịch- thương mại ven hồ Trị An, chúng ta có thể thấy được tiềm năng to lớn của nơi đây và đường nhựa Suối Cạn được mở rộng lên tới 28m cho thấy tầm quan trọng của trục đường xương sống này và tiếp sau đó sẽ là những dự án khu dân cư, dự án quy hoạch chi tiết 1/500 về khu đô thị, nghỉ dưỡng tại nơi đây. Bất động sản nơi đây chắc chắn sẽ tương trưởng và phát triển bài bản về mặt quy hoạch, tiềm năng rất to lớn đối với dân cư và giới đầu tư bất động sản hay đơn thuần là các loại hình lưu trú, Second Home, tay Home,…

BookingReal đưa đến cho quý nhà đầu tư những sản phẩm với vị trí cực kỳ tiềm năng, then chốt với: mặt tiền đường nhựa chính Suối Cạn, quy hoạch đất ở ONT (đất Hồng), View Hồ Trị An và hướng mặt về Đức Mẹ Maria trên đỉnh Núi Cúi cực kỳ tâm linh, thanh tịnh. Đồng thời, đường vành đai ven hồ và cụm khu du lịch sinh thái sẽ phát triển cực kỳ tốt trong định hướng, chính sách của Tỉnh và xu hướng du lịch của địa phương cũng như lượng khách từ các nơi về hành hương, nghỉ dưỡng khi hạ tầng các tuyến cao tốc Bắc Nam được hoàn thiện.

Link360 thực tế về khu đất và trục đường Suối Cạn đang được mở rộng, nâng cấp 28m.

https://360vr.com.vn/projects/gia-tan-09/

    [recaptcha]    5/5 - (1 bình chọn)